Trong nước

Đảng và Nhà nước luôn quan tâm đặc biệt các đối tượng chính sách

Chiều 26/8, tại Trụ sở Chính phủ, Phó Thủ tướng Trương Vĩnh Trọng tiếp đoàn người có công huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế nhân dịp đoàn ra thăm Thủ đô Hà Nội.

 

Phó Thủ tướng Trương Vĩnh Trọng và đoàn người có công huyện Phong Điền,  tỉnh Thừa Thiên Huế  - Ảnh: Chinhphu.vn

Từng là một quân nhân, là thương binh nặng trong cuộc kháng chiến chống kẻ thù xâm lược, giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, thấu hiểu sự tàn khốc của chiến tranh, Phó Thủ tướng Trương Vĩnh Trọng bày tỏ sự cảm thông,  chia sẻ những mất mát với các thân nhân liệt sĩ, những thương bệnh binh, các Mẹ Việt Nam anh hùng, người có công với cách mạng huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Phó Thủ tướng Trương Vĩnh Trọng nêu rõ, trong cuộc kháng chiến giành độc lập dân tộc, nhân dân huyện Phong Điền nói riêng đã chịu nhiều hy sinh, mất mát. Đảng, Nhà nước và nhân dân ta mãi mãi ghi nhớ công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ, thương bệnh binh, Mẹ Việt Nam anh hùng… luôn dành sự quan tâm đặc biệt chăm lo các đối tượng chính sách bằng nhiều chủ trương, chính sách đã được ban hành.

Phó Thủ tướng chúc các thương bệnh binh, các Mẹ Việt Nam anh hùng, người có công với cách mạng của huyện Phong Điền luôn luôn mạnh khỏe và tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước cách mạng góp phần xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu mạnh.

Huyện Phong Điền có tới 11.700 đối tượng chính sách, trong đó có thân nhân của trên 3.500 liệt sĩ, 256 Mẹ Việt Nam anh hùng.

(Theo Chinhphu.vn, 27/08/2010)

Ý kiến bạn đọc