Hoạt động ngành

Đang Giao lưu trực tuyến về chính sách BHXH, BHYT

Chào mừng quý đọc giả đến với Trang tin điện tử BHXH tỉnh Gia Lai tham gia chương trình giao lưu trực tuyến chính sách BHXH, BHYT, BHTN.

Thời gian qua, các kênh truyền thông ngành BHXH đã tập trung tuyên truyền mạnh mẽ chính sách BHXH, BHYT - hai trụ cột chính trong hệ thống chính sách về an sinh xã hội, đặc biệt Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật BHYT và Luật BHXH sửa đổi. Song chính sách BHXH, BHYT, BHTN đến với người dân vẫn chưa được đầy đủ.

Để giải đáp những vướng mắc của người dân về chính sách BHXH, BHYT, sáng nay ngày 11/10/2017, BHXH tỉnh Gia Lai tổ chức giao lưu trực tuyến về chính sách BHXH, BHYT, BHTN trên Trang tin điện tử BHXH tỉnh nhằm cung cấp thông tin, giải đáp thắc mắc của các đơn vị sử dụng lao động, người lao động và người dân một cách đầy đủ và kịp thời về những chính sách này.

Dự và chủ trì buổi giao lưu, đồng chí Thới Văn Đạo, Giám đốc BHXH tỉnh, đồng chí Lê Quốc Khánh, Phó Giám đốc BHXH tỉnh cùng lãnh đạo các phòng: Chế độ BHXH, Giám định BHYT, Quản lý thu, Cấp Sổ thẻ, phòng Khai thác và Thu nợ, phòng Tiếp nhận và Trả Kết quả thủ tục hành chính.

Đ/c Thới Văn Đạo – Giám đốc BHXH tỉnh tặng hoa chúc mừng BBT và khách mời giao lưu trực tuyến
Thời gian diễn ra buổi giao lưu bắt đầu từ 8h00 - 11h00, quý bạn đọc có thể tham gia giao lưu trực tiếp cho chương trình bằng cách đặt câu hỏi ngay trên website BHXH tỉnh, theo địa chỉ hòm thư điện tử: glttbhxhgl@gmail.com, các câu hỏi sẽ được lãnh đạo BHXH tỉnh, các phòng nghiệp vụ BHXH tỉnh sẽ kịp thời giải đáp các thắc mắc và phản hồi tới bạn đọc trên website BHXH tỉnh.

Tham gia tại đây
(BBT, 11/10/2017)

Ý kiến bạn đọc