Hoạt động ngành

Đại hội Công đoàn cơ sở BHXH tỉnh Gia Lai tỉnh lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2017 – 2022 thành công tốt đẹp

Chiều ngày 11/10/2017, Công đoàn cơ sở Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh Gia Lai đã tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở BHXH tỉnh lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2017 – 2022. Dự và phát biểu chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Thu Hoa - Ủy viên BTV Liên đoàn Lao động tỉnh Gia Lai, Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh Gia Lai; đồng chí Thới Văn Đạo – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc BHXH tỉnh Gia Lai và toàn thể đoàn viên Công đoàn BHXH tỉnh.

Đại hội đã được nghe Báo cáo tổng kết công tác công đoàn nhiệm kỳ 2012 - 2017 và phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp nhiệm kỳ 2017 - 2022 cùng các ý kiến tham luận của các đồng chí công đoàn viên trong Công đoàn. Theo báo cáo tổng kết công tác Công đoàn đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận trên các mặt hoạt động, đặc biệt là nhiệm vụ trọng tâm của Ngành cũng như việc xây dựng các phong trào thi đua; đại diện và bảo vệ quyền, lợi ích chính đáng của đoàn viên. Trong nhiệm kỳ vừa qua, Công đoàn cơ sở BHXH tỉnh đã phát huy tốt vai trò, chức năng, nhiệm vụ của mình trong việc chăm lo đời sống cho cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong đơn vị, góp phần đưa Công đoàn BHXH tỉnh trở thành một tổ chức công đoàn vững mạnh và ngày một phát triển.

Đ/c Nguyễn Thị Thu Hoa - Ủy viên BTV Liên đoàn Lao động tỉnh Gia Lai, Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh phát biểu tại Đại hội
Đ/c Thới Văn Đạo-Bí thư Đảng ủy, Giám đốc BHXH tỉnh phát biểu tại Đại hội
Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hoa - Ủy viên BTV Liên đoàn lao động tỉnh Gia Lai, Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh Gia Lai, đồng chí Thới Văn Đạo – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc BHXH tỉnh Gia Lai đã ghi nhận những thành tích mà Công đoàn cơ sở BHXH tỉnh đã đạt được trong những năm qua, đồng thời cũng chỉ ra những tồn tại, hạn chế cần khắc phục trong thời gian tới để công tác công đoàn tại đơn vị ngày một đi lên.

Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Công đoàn khóa mới nhiệm kỳ 2017 - 2022 gồm 07 đồng chí và bầu 03 đồng chí đại diện cho Công đoàn cơ sở BHXH tỉnh tham dự Đại hội Công đoàn Viên chức tỉnh Gia Lai lần thứ IV, nhiệm kỳ 2018-2023 có đủ phẩm chất, năng lực, lòng nhiệt tình để thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đã đề ra.

Ban chấp hành Công đoàn khóa mới ra mắt
Thay mặt Ban chấp hành Công đoàn khóa mới, đồng chí Nguyễn Huy Giáp phát biểu nhiệm vụ trong thời gian tới và khẳng định Công đoàn sẽ tiếp tục chăm lo đời sống vật chất, tinh thần, bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng cho các công đoàn viên, từ đó đẩy mạnh các phong trào thi đua trong công đoàn.

Đại hội Công đoàn cơ sở BHXH tỉnh Gia Lai đã diễn ra thành công tốt đẹp với một niềm tin mới ở Ban chấp hành Công đoàn khóa mới. Chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Ban chấp hành Công đoàn khóa mới; sự đoàn kết, nhất trí của các đoàn viên Công đoàn, Công đoàn cơ sở BHXH tỉnh Gia Lai trong thời gian tới sẽ luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, trở thành một tập thể Công đoàn đoàn kết, vững mạnh.

Một số hình ảnh:
(GTD 137, 12/10/2017)

Ý kiến bạn đọc