Công nghệ thông tin
1 2 3 4 5 > >>
Hiện nay trên thị trường cố rất nhiều thiết bị phát WiFi di động của nhiều hãng khác nhau. Mỗi một dòng thiết bị có những ưu điểm riêng, các tính năng nổi bật riêng. Người dùng nên lựa chọn dựa theo nhu cầu sử dụng, có thường xuyên phải di chuyển xa, nhiều ngày hay không và theo giá thành sản phẩm để chọn được thiết bị phù hợp.
Nhằm đem lại những trải nghiệm tốt hơn cho người dùng Windows 10, Microsoft mới đây đã phát hành một ứng dụng Office mới có giao diện trực quan hơn kèm theo một số tính năng mới hữu ích thay thế cho ứng dụng My Office trước đây.
Công cụ test mạng này hoàn toàn miễn phí và cho kết quả khá chính xác. Bạn có thể áp dụng để test tốc độ mạng FPT, VNPT, Viettel, WiFi hoặc thậm chí cả kiểm tra tốc độ mạng điện thoại như 3G, 4G để biết xem tốc độ mà nhà cung cấp mạng đã cam kết có đúng với tốc độ thực tế khi bạn sử dụng hay không.
Những công cụ này đều là những công cụ online, có thể giúp bạn thực hiện convert PDF sang Word nhanh chóng chỉ cần vài click chuột. Ngoài ra bạn có thể thực hiện các bước này trên nhiều loại thiết bị như điện thoại, laptop…. có kết nối internet.
Với hệ điều hành windows 10, Microsoft tích hợp một trình duyệt mới có tên là Microsoft Edge. Cũng giống như các trình duyệt khác, trình duyệt Microsoft Edge trong Windows 10 cũng hỗ trợ lưu mật khẩu trực tiếp
Chụp ảnh màn hình máy tính là một trong những cách nhanh nhất để ghi lại hình ảnh yêu thích, những thông tin cần thiết trên nhiều trang web không cho phép bạn lưu bằng các cách thông thường.
Những sự cố liên quan đến RAM sẽ làm giảm hiệu suất hoạt động của máy tính, khiến máy đơ, lag, chậm hoặc gặp nhiều lỗi khó chịu khác, thậm chí không thể làm việc bình thường.
Khi in văn bản, bạn chỉ thường in 1 trang trên 1 tờ giấy A4 hoặc là in hai mặt giấy A4. Tuy nhiên có những trường hợp, bạn cần in nhiều trang văn bản trên 1 tờ giấy A4.
Khi bạn không sử dụng máy tính trong khoảng thời gian, nhưng lại không muốn Shutdown máy, tắt máy tính hoàn toàn thì có thể sử dụng chế độ Sleep.
Chương trình CPU-Z là công cụ nhỏ bé đã được liệt vào một trong số những phần mềm miễn phí tốt nhất để kiểm tra thông tin máy tính. CPU-Z chỉ hoạt động trong hệ điều hành Windows để thu thập